ประกาศวิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง เรื่องมาตรการจัดการเรียนการสอน 2/2564

จากประกาศคณะกรรมการป้องกันและติดตามการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ฉบับที่ 35 เรื่องแนวทางและมาตรการป้องกันในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในปัจจุบัน โดยตั้งแต่ วันจันทร์ที่  17 มกราคม 2565 สถาบันฯ อนุญาตให้บุคลากรและนักศึกษา สามารถเข้าพื้นที่ได้ และสามารถจัดการเรียนการสอนได้ทั้งรูปแบบแบบ Online หรือ Onsite หรือ Hybrid เพื่อให้การดำเนินการต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย วิทยาลัยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูงจึงจัดทำมาตรการการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด และการเข้ามาใช้พื้นที่ในวิทยาลัยดังนี้

สามารถดาวน์โหลดไฟล์ประกาศฉบับเต็มได้ ที่นี่